0935 683 686
VỀ CHÚNG TÔI - PANORAMA LAND

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty cổ phần Panorama Land (viết tắt: Panorama Land) ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của thị trường. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.

GIỚI THIỆU QUY MÔ DOANH NGHIỆP

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối và đầu tư các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc. Panorama Land luôn tự hào là một trong những đối tác chiến lược nhận được sự tin tưởng của những Chủ đầu tư là đối tác bởi chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện diện trên các thị trường tiềm năng như Hòa Bình, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Nội đô,… Với nhiều dự án đa dạng, pháp lý rõ ràng đã và đang được triển khai thành công.

Panorama Land đang trên bước trên đà phát triển nhờ có sự giúp sức với hơn 150 nhân viên và cộng tác viên trên toàn hệ thống. Có trong tay những công cụ và phòng ban tìm kiếm nguồn hàng, kiểm định đầu tư ưu việt. Đảm bảo uy tín cho khách hàng đầu tư và đội ngũ nhân viên yên tâm bán hàng.

Tài sản lớn nhất của Panorama không phải là dòng tiền, cơ sở vật chất mà chính là đội ngũ nguồn nhân lực. Chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển về năng - trí - thể lực của các thành viên. Phát triển đội ngũ nguồn nhân lực chính là tạo đôi cánh vững chắc cho sự phát triển bền vững tổ chức. Chúng tôi xây dựng chính sách đãi ngộ minh bạch, công tâm, cạnh tranh với thị trường, lộ trình thăng tiến được hoạch định sẵn nhằm thu hút và giữ chân nhân tài

Với những Lãnh đạo dày dặn kinh nhiệm sẽ đảm bảo được lợi nhuận tuyệt đối dành cho các Nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại Panorama Land. Cùng sự góp mặt của đội ngũ nhân sự là “chiến tướng” có tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản, có chính sách đãi ngộ hướng đến nhân viên, công bằng minh bạch đánh giá đúng năng lực. Panorama Land sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản với sự nhiệt huyết, máu lửa và tràn đầy quyết tâm với những thành tích nổi bật hơn nữa.


Logo: Biểu tượng logo Panorama Land được phát triển dựa trên ý nghĩa tên thương hiệu, với bố cục biểu tượng trải dài theo phương nằm ngang như những bức hình panorama chụp thành phố hiện đại với các nhà cao ốc vươn cao. Từng khối nhà được vát chéo theo chiều không gian xa gần với kích thước nhỏ dần, giúp người xem mường tượng ra một đại cảnh rộng lớn. Biểu tượng không được đặt vào 1 khối hình cụ thể giúp cho biểu tượng được phóng khoáng, mở rộng, đúng theo ý nghĩ tên thương hiệu. Ngoài việc liên tưởng biểu tượng đến cảnh thành phố cụm biểu tượng còn tạo hình vương miện thể hiện sự sang trọng, giàu có. Biểu tượng có thể dễ dàng phát triển ứng dụng trong các chương trình marketing với các dự án bất động sản cao cấp, sang trọng, tạo được sự đồng điệu. Màu sắc logo sử dụng tone màu xanh nước biển chủ đạo kết hợp với màu vàng gold bổ trợ, kết hợp với font chữ không chân mang tính hiện đại, trẻ trung, năng động.

Slogan "Kết nối thịnh vượng": Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Panorama Land sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời". Những con người của Panorama Land - tay trong tay vì một thị trường BĐS nói chung, BĐS cao cấp nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

  • Đưa thương hiệu Panorama Land trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Panorama Land cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Panorama Land thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

“Kết nối thịnh vượng” từ khách hàng cho đến toàn bộ tập thể Panorama Land